Danh sách khách hàng tiềm năng vip cho doanh nghiệp phát triển | Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email thành công
danh sách khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp tìm kiếm data vip phát triển thành công
danh sách khách hàng
16858
post-template-default,single,single-post,postid-16858,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.7,vc_responsive
 

Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email thành công

Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email thành công

Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email có một số cách khác nhau để thiết lập nhắm mục tiêu AdWords. Bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo văn bản của mình theo nhắm mục tiêu theo từ khóa. Nhắm mục tiêu theo vị trí và ngôn ngữ hoặc thậm chí nhắm mục tiêu. Các thiết bị cụ thể như điện thoại di động hoặc máy tính để bàn. Thật không may, bạn sẽ thường xuyên chọn lọc qua rất nhiều lưu lượng truy cập. Khi bạn sử dụng các cài đặt nhắm mục tiêu rộng hơn này đây là nơi chiến dịch tiếp thị lại đến.

Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng đến trang web. Hoặc là đã thực hiện một số loại hành động trên trang web mà bạn đã xác định là có giá trị. Chúng tôi có thể tiếp tục sử dụng hơn nữa và tiếp thị lại quảng cáo cho người dùng. Cung cấp thông tin email của họ. Khách hàng này đã bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm của bạn bằng hướng dẫn tiếp thị lại hiệu quả nhất.

Vì vậy họ phải đủ điều kiện hơn để xem quảng cáo trả tiền của bạn so với người dùng. Điều này có xu hướng dẫn đến tỷ lệ nhấp cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi tổng thể cao hơn.  Kể từ khi người dùng đã biết những gì họ đang nhận được bằng cách nhấp vào quảng cáo.

Hướng dẫn tiếp thị lại giúp bạn thực hiện theo các bước dưới đây :

 1. Đăng nhập vào AdWords .
 2. Nhấp vào  Thư viện được chia sẻ .
 3. Nhấp vào  Đối tượng .Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email hỗ trợ mọi ngành nghề
 4. Nếu bạn đang tạo danh sách tiếp thị lại lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một số tùy chọn tiếp thị lại. Trong “Email khách hàng”, nhấp vào  Tạo danh sách . Nếu đây không phải là tiếp thị lại với danh sách email bạn đã tạo. hãy nhấp vào  + Danh sách tiếp thị lại và chọn “Email khách hàng” từ trình đơn thả xuống.Hướng dẫn tiếp thị lại với danh sách email theo phần mềm chất lượng
 5. Nhập tên.
 6. Chọn “Tải lên địa chỉ email của khách hàng”.
 7. Ngoài AdWords, hãy tiếp thị lại với danh sách email của khách hàng mà bạn muốn tải lên.
  • Việc băm sẽ tính đến cách viết hoa và dấu cách. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị địa chỉ email của mình để phù hợp với công việc. Đặt tất cả các ký tự trong các địa chỉ email chữ thường và xóa bất kỳ dấu cách thừa nào.
  • Áp dụng thuật toán SHA256 cho địa chỉ email của bạn, đây là tiêu chuẩn ngành cho băm một chiều.
  • Dán địa chỉ email được băm vào tệp .csv.

Đảm bảo rằng danh sách khách hàng đáp ứng các yêu cầu được mô tả bên dưới

 1. Hướng dẫn tiếp thị lại danh sách email đặt thời hạn thành viên. Thời hạn thành viên mặc định là không giới hạn.
 2. Nếu bạn đồng ý, hãy chọn hộp “Dữ liệu này đã được thu thập và đang được chia sẻ với Google. Theo chính sách của Google”.
 3. Nhấp vào  Tải lên và lưu danh sách . Bạn có thể xem tiến trình tải lên tệp dữ liệu của mình trong “Đối tượng”. Quá trình này có thể mất đến 3 giờ để hoàn thành.

Thêm đối tượng Đối sánh khách hàng vào chiến dịch của bạn. Có thể mất tối đa 12 giờ để chiến dịch của bạn bắt đầu phân phối.

  • Đối với YouTube: thêm đối tượng khách hàng của bạn vào chiến dịch “Video trực tuyến”.
  • Đối với Gmail: thêm đối tượng Đối sánh khách hàng của bạn vào chiến dịch “Chỉ Mạng hiển thị”. Sử dụng quảng cáo Gmail từ Thư viện mẫu quảng cáo. Để làm điều này:
   1. Mở chiến dịch và nhấp vào  Mạng hiển thị
   2. Nhấp vào  + Nhắm mục tiêu và chọn chiến dịch và nhóm quảng cáo của bạn.
   3. Nhấp vào  Thêm nhắm mục tiêu và chọn “Sở thích và tiếp thị lại”
   4. Nhấp vào “Danh sách tiếp thị lại” và chọn đối tượng.

Khi bạn đã tạo danh sách email Đối sánh khách hàng. Bạn sẽ cần phải liên kết danh sách đó với chiến dịch tiếp thị lại. Để biết thêm chi tiết về cách tạo chiến dịch tiếp thị lại. Hãy xem blog về Thiết lập chiến dịch của hướng dẫn tiếp thị lại danh sách email . Khi đã xong, bạn sẽ tạo tiếp thị lại với danh sách email chỉ nhắm mục tiêu riêng đến mọi người. Trong danh sách email Đối sánh khách hàng mà bạn đã tải lên. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào trong quá trình thiết lập. Vui lòng liên hệ với chúng tôi rất sẵn lòng xem xét vấn đề của bạn.

Please follow and like us:
error0

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
.